BMW X3 xDrive30e M Sport รถสปอร์ตเปิดตัวใหม่จากค่าย BMW

BMW ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รถยนต์ที่เป็นที่ใฝ่ฝันของคนไทยหลายๆ คน ด้วยความเรียบหรู ดีไซน์สวย สมรรถนะเยี่ยมยอด มีรุ่นที่ราคาไม่เกินจับต้องได้ ดังนั้นเป็นจึงกลายเป็นที่นิยมและมีผู้ขับขี่มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในปี 2020 นี้ BMW ได้ทำการปล่อยรถยนต์รุ่นใหม่ออกมา นั่นก็คือ BMW X3 xDrive30e M Sport

เผยสเปคและขุมพลังของ BMW X3 xDrive30e M Sport ที่จะพาคุณพุ่งทะยานบนท้องถนน

BMW X3 xDrive30e M Sport มาด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว TwinPower Turbo และมอเตอร์ไฟฟ้า Synchronous Electric Motor ขนาดความจุ 1,995 cc. ส่งกำลังได้ 184 แรงม้า (HP) พร้อมขับเคลื่อนสี่ล้อ Full Time ที่จะทำให้คุณสามารถพารถคันนี้ไปขับขี่บนถนนได้อย่างไหลลื่นและรวดเร็วดั่งใจ ด้วยเกียร์ออโต้ 8AT ที่ใช้งานง่ายพร้อม Sport Steptronic รองรับเชื้อเพลิงเบนซิน 95 เบนซิน 9 แก๊สโซฮอล์ 95 (E10) และแก๊สโซฮอล์ 91 ที่ช่วยให้ ประหยัดค่าเชื้อเพลิง ได้มากขึ้น พร้อมอุปกรณ์แต่งรอบคัน ล้อแม็ก 20 นิ้ว ลาย Double Spoke ไฟตัดหมอก กระจกกรองแสง มูนรูฟ Panorama เปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า ระบบควบคุมระยะการจอด ระบบไล่ฝ้า และอุปกรณ์ตกแต่งภายในอย่างเบาะหุ้มหนังแท้ทั้งคัน พวงมาลัยหุ้มหนังปรับสูงต่ำได้ เบาะคนขับปรับสูง-ต่ำได้พร้อมระบบจดจำปรับที่นั่งคนขับ ระบบนำทาง ปลั๊กไฟ 12 โวลท์ ม่านบังแดด กระจกมองหลังตัดแสง ในส่วนอุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็มีตั้งแต่ Cruise Control กระจกมองข้างปรับหรือพับด้วยระบบไฟฟ้า พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและปุ่มควบคุมเกียร์ ปรับอากาศอัตโนมัติ ไฟอ่านแผนที่ด้านหน้า ปุ่ม Start Engine เบาะหลังพับได้ ช่องเก็บของ ที่วางแขน และที่วางแก้วน้ำ ทำให้การขับขี่สะดวกสบายเป็นที่สุด

BMW X3 xDrive30e M Sport ขับขี่ปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยรอบคัน

BMW X3 xDrive30e M Sport เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ให้ความสำคัญในความปลอดภัยในการขับขี่ ดังนั้นมันจึงอัดแน่นไปด้วยระบบความปลอดภัยรอบคันที่จะปกป้องไม่ให้ผู้ขับขี่ได้รับความเสียหายให้ได้มากที่สุด ตั้งแต่ระบบถุงลมนิรภัย ตัวถังนิรภัย คานเหล็กเสริมนิรภัย กระจกนิรภัย ดิสก์เบรก 4 ล้อ เซ็นทรัลล็อค ไฟเบรกดวงที่ 3 สัญญาณเตือนถอยหลัง สัญญาณกันขโมย ระบบป้องกันการโจรกรรม ระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ ระบบปรับระยะส่องไฟหน้า พวงมาลัยยุบตัวได้ ระบบความจำสำหรับรถและกุญแจ ระบบเซ็นเซอร์ตัดการส่งจ่ายน้ำมันเมื่อเกิดการชน ระบบควบคุมเสถียรภาพแบบไดนามิก ระบบควบคุมการกระจายแรงเบรกขณะเข้าโค้ง และระบบควบคุมการขับขี่ขณะลงเขาอัตโนมัติ