แนะนำ รถกระบะ รุ่น Toyota Revo Smart Cap Z-Edition 4×2 2.4 Entry STD MY 2020

ในประเทศไทยนั้นถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มี ความนิยมใช้รถกระบะ กันเป็นอย่างมากแทบจะเรียกได้ว่าเป็นอันดับ 1 ของเอเชียเลยก็ว่าได้ เนื่องจากความอรรถประโยชน์ของมันที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เป็นรถของคนที่ทำมาหากินสามารถดัดแปลงได้หลากหลาย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ประเทศไทยของเรานั้นมีรถกระบะออกมาหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้ได้เลือกสรรกันตามความชื่นชอบ โดยในปีนี้ Toyota ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ออกรถกระบะรุ่นใหม่มาเอาใจชาวไทยอย่างเราหลายรุ่น หนึ่งในนั้นคือ Toyota Revo Smart Cap Z-Edition 4×2 2.4 Entry STD MY 2020

เปิดสเปคของรถกระบะรุ่น Toyota Revo Smart Cap Z-Edition 4×2 2.4 Entry STD MY 2020
Toyota Revo Smart Cap Z-Edition 4×2 2.4 Entry STD MY 2020 มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง 16 วาล์วขนาดความจุอยู่ที่ 2,393 ซีซี ที่ให้พลังได้ถึง 150 แรงม้าพร้อมกับเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ด้วยราคาเพียง 6.09 แสนบาท ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง เกียร์ธรรมดาแบบ 6MT สามารถใช้เชื้อเพลิงได้ทั้งดีเซลและไบโอดีเซล B20 ระบบจ่ายน้ำมันใช้เป็นหัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่นคอมมอนเรล วัสดุหุ้มเบาะเป็นผ้าสีดำ ภายนอกเป็นล้อกระทะขนาด 15 นิ้ว มีเสาอากาศแบบสั้น ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ฮาโลเจน ขนาดยางทั้งหน้าและหลังอยู่ที่ 250/70R15C ภายในตกแต่งเป็นโทนสีดำ สามารถปรับเบาะคนขับและพวงมาลัยสูงต่ำได้ พวงมาลัยสามารถปรับระดับใกล้ไกลได้ มีปลั๊กไฟ 12 โวลต์ 2 ตำแหน่งด้วยกัน มีกระจกไฟฟ้าพร้อมกับระบบ Jam Protection ด้านคนขับอีกด้วย ภายนอกและภายในนั้นได้รับการตกแต่งให้ดูเรียบหรูและดุดัน เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องการใช้รถกระบะเพื่อให้เกิดประโยชน์เป็นที่สุด

Toyota Revo Smart Cap Z-Edition 4×2 2.4 Entry STD MY 2020 มาพร้อมกับความปลอดภัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและ จัดเต็มในด้านของความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัยคู่หน้าและบริเวณเข่าด้านผู้ขับ มี ระบบกระจายแรงเบรก ตัวถังนิรภัย คานเหล็กเสริมนิรภัย กระจกนิรภัย เซ็นทรัลล็อก ระบบล็อคประตูอัตโนมัติพร้อมแบตเตอรี่สำรอง ไฟเบรคดวงที่ 3 แบบ LED กุญแจรีโมทแบบ Jack knife Key พร้อมกับหลอดไฟระบบพิเศษ Day Time Running Light เข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติช่วยให้เวลาเกิดอุบัติเหตุทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารไม่เจ็บจากเข็มขัดนิรภัย พวงมาลัยสามารถยุบตัวได้เพื่อลดแรงกระแทก ส่วนของความสะดวกสบายนั้นมีตั้งแต่วิทยุลำโพง 2 จุด จอภาพทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth USB ระบบเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ พวงมาลัยพาวเวอร์ช่วยให้ขับขี่และบังคับรถได้อย่างง่ายขึ้น พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น สามารถควบคุมเครื่องเสียงได้ มีไฟอ่านแผนที่ด้านหน้าพร้อมกับที่เก็บแว่นตา สามารถปรับระดับพนักพิงศีรษะได้ มีช่องเก็บของ ที่วางแขน และที่วางแก้วน้ำ